Chủ Nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2013

son môi hồng tập cuối

xem phim son moi hong

ngủ do bị ép tim, mà nguyên nhân sâu xa là do suy kiệt cơ thể vì giảm cân quá mức trong hơn 3 năm đã cho thấy sức quyến rũ của sàn catwalk có thể gây nguy hại thế nào đối với những cô gái trẻ. Luôn ám ảnh mình bị tăng cân và béo phì, cũng như sợ sẽ mất cơ hội sải chân trên sàn diễn,  Bethaney Wallace đã ra đi mãi mãi khi mới tròn 19 tuổi.
phim son moi hong
Nguy cơ “vào đời sớm”
Tiếp xúc quá sớm với những tệ nạn của làng mẫu, dễ dàng lý giải vì sao nhiều chân dài xem sex và các vấn đề khác như chuyện bình thường. Trong một cuộc phỏng vấn tuyển dụng gương mặt mới ở Paris, mẫu trẻ Elise Robert đã có những phát biểu tưởng chừng không thể nào thốt ra được từ một cô gái 15 tuổi: “Tôi chẳng bận tâm nếu phải cởi quần áo leo lên giường để được lên hàng Top. Tôi muốn kiếm tiền để sống thoải mái về vật chất. Bước vào nghề này người ta phải chấp nhận hi sinh …”.
son moi hong
Mira, một mẫu teen tại Los Angeles, đã không ngại nhận xét về làng mẫu và bọn môi giới chân dài: “Cho dù hắn nói gì, hắn trông bảnh bao như thế nào, khi gặp người mẫu, hắn chỉ có mỗi mục đích duy nhất là đưa cô ta lên giường. Cái thế giới này ngập ngụa lắm, chẳng có người mẫu nào tôi bi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét